Chủ Nhật, 5 tháng 12, 2010

Văn-phòng luật sư 24 h NƠI KHÁCH HÀNG GỬI TRỌN NIỀM TIN

luatsu24h

Văn phòng luật sư 24 h
NƠI  KHÁCH HÀNG GỬI TRỌN NIỀM TIN   
Là luật sư thì phải hướng tới tính cộng đồng, phải luôn đồng hành cùng với mọi người và xã hội. Luật sư Đỗ Như Lưu – Trưởng văn phòng luật sư 24 giờ lúc nào cũng tâm niệm như thế. Đối với Luật sư Lưu thì việc làm luôn luôn đi đôi với nhân cách.
Văn phòng Luật Sư 24h với đội ngũ hơn 30 người là tiến sĩ, thạc sĩ, luật sư, luật gia, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp. Văn phòng Luật sư 24h đang mở rộng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng trong khu vực, trong nước và trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.
Trong những năm qua, hàng năm Văn phòng Luật sư 24 giờ tư vấn cho hàng nghìn khách hàng trong đó có nhiều khách hàng là gia đình chính sách nghèo, khó khăn. Và hiện nay Văn phòng Luật sư 24 giờ đang tư vấn luật cho nhiều khách hàng lớn theo hợp đồng tư vấn trọn gói như Công ty Mía đường Quảng Ngãi, Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn , Tập đoàn ô tô LIFAN tại Việt Nam, Taxi Saigontourit, Công ty Cổ phần Phú Phong…v.v
Ngoài ra Văn phòng Luật sư 24 còn là đơn vị tài trợ chính chương trình “Gõ cửa luật sư” trên sóng FM 99,9 Mhz vào lúc 18 giờ đến 18 giờ 45 hàng ngày.
Các dịch vụ tư vấn mà văn phòng luật sư  24 giờ đã tiến hành trong những năm qua như  tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư; Tư vấn dự án – lập dự án đầu tư; Tư vấn hợp đồng; Tư vấn sở hữu trí tuệ; Tư vấn thường xuyên; Tranh tụng cùng những chương trình tư vấn khác nổi bật dịch vụ mới nhất là Chương trình tư vấn trọn gói… Bên cạnh những dịch vụ trên, website: www.luatsu24h.com cũng là nơi hội tụ của nhiều khách hàng tìm kiếm và chia sẻ những thông tin bổ ích trong lĩnh vực pháp lý, qua số lượng truy cập nhiều và thường xuyên đã đưa thương hiệu luatsu24h đang đứng đầu trong top tìm kiếm của  Google trong nhiều năm vừa qua.
Những việc làm trên của Văn phòng Luật sư 24 giờ đã được Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ niệm chương Tuổi trẻ sáng tạo. Bên cạnh những thành tích và nỗ lực của cá nhân Luật sư Đỗ Như Lưu cùng tập thể cán bộ, nhân viên của Văn phòng Luật sư 24 giờ đã đạt giải thưởng là cúp vàng doanh nghiệp doanh nhân do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng.
Chia sẻ điều này, Luật sư Đỗ Như Lưu nói: “Là người làm luật thì chúng ta hiểu luật hơn ai hết và trong đó là cái tâm của người Luật sư. Còn về cách làm việc và cống hiến cho mọi người, cho xã hội thế nào thì mỗi người có một suy nghĩ, một cách làm khác nhau. Bản thân tôi luôn hướng tới sự tốt đẹp cho tương lai, cho xã hội, mong muốn mọi người hiểu nhau hơn. Và hơn nữa Văn phòng Luật sư 24 giờ với đội ngũ Luật sư, nhân viên trong văn phòng luôn luôn tâm niệm điều đó. Chính vì thế, chúng tôi có nhiều dịch vụ tư vấn luật tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhất là những khách hàng thuộc diện khó khăn, chúng tôi sẽ tư vấn, tham gia bào chữa miễn phí…!.”
      Hồng Điệp
Ảnh:
1: Kỷ niệm chương và cúp vàng mà Văn phòng luật sư 24 giờ đã đạt được
luatsu24h
2: Luật sư Đỗ Như Lưu – Trưởng văn phòng Luật sư 24h.
luatsu24h
3: Luật sư Đỗ Như Lưu cùng với cúp vàng tại buổi Lễ trao giải thưởng doanh nghiệp doanh nhân vàng do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng (ngày 27.12.2009)
luatsu24h

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét